Chúng tôi là DURMAZLAR!

Durmazlar đứng đầu trong lĩnh vực của mình tại Thổ Nhĩ Kỳ và đứng thứ hai Châu Âu, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất máy gia công kim loại tấm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 1.500 người, có quy mô toàn cầu với dây chuyền sản xuất lớn và tổng diện tích 150 nghìn mét vuông nhà xưởng với các nhà sản xuất nhà máy được trang bị công nghệ mới nhất. Ngày nay, Durmazlar đang xuất khẩu sang 120 quốc gia với 80 nhà phân phối, với tư cách là đối tác kinh doanh, và gần 80% máy móc được sản xuất đáp ứng nhu cầu của người mua ở các nước công nghiệp phát triển như Hoa Kỳ, các nước thuộc Liên minh Châu Âu và Úc. 20% còn lại là các công ty đầu tư vào công nghệ tiên tiến ở các nước đang phát triển hoặc đầu tư vào các đối tác nước ngoài.

Chúng tôi bị ràng buộc bởi luật pháp và các quy tắc đạo đức. Nó tuân thủ luật pháp và các quy tắc đạo đức trong mọi hành động và mối quan hệ của chúng ta; giữ lời hứa một cách trung thực và công khai; Chúng tôi dẫn đầu và làm gương về đức tính tin cậy và tính nhất quán.

Chúng tôi theo dõi những đổi mới và cùng nhau phát triển. Theo dõi sự phát triển trong ngành và công nghệ; Chúng tôi hỗ trợ phát triển kỹ năng sáng tạo dựa trên nguyên tắc học hỏi, đổi mới và cải tiến liên tục. Chúng tôi đảm bảo sự tham gia hiệu quả và có thẩm quyền của nhân viên vào các quá trình quản lý và quyết định, và kết quả của cách tiếp cận này, chúng tôi đảm bảo tính công khai trong các quyết định và tính minh bạch trong thực tế.

Chúng tôi nghĩ đến chất lượng, đầu tiên chúng tôi thích sản phẩm mình làm ra và chúng tôi làm công việc chất lượng. Sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn phổ thông; Chúng tôi cung cấp vào thời gian, chất lượng và chi phí đã lên kế hoạch. Để đạt được các mục tiêu đã xác định; Chúng tôi đạt được điều đó bằng cách tương quan nó với kết quả kinh doanh thông qua các thông số có thể đo lường, theo dõi được.

Các bên liên quan của chúng tôi là lý do tồn tại của chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho họ một sự đảm bảo hài lòng. Chúng tôi coi các bên liên quan là lý do tồn tại của chúng tôi và chúng tôi cung cấp sự hài lòng của khách hàng bằng cách cung cấp cho họ các dịch vụ giá trị gia tăng và chất lượng.

Chúng tôi gặp nhau trên một điểm chung cho công ty của chúng tôi và tiếp thêm sức mạnh từ nhau. Với mục tiêu và giá trị chung đã được xác định, chúng tôi làm việc với ý thức trách nhiệm của mình, hài hòa, chia sẻ, thỏa hiệp và luôn hướng đến lợi ích của đất nước và công ty.

Ở Việt Nam, đại diện của chúng tôi là HAKUTA.,JSC – Một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm về cung cấp máy công nghiệp. Chúng tôi hy vọng tin tưởng rằng DURMA – HAKUTA đã, đang và sẽ mang đến cho quý khách những thiết bị tốt nhất, những giải pháp phù hợp nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất!

Khách hàng

Liên hệ

Chúng tôi

Vị trí

Scroll to top